Trường Đại học Phenikaa đi cùng sĩ tử 2K3!
Tạo thiệp ý nghĩa - Nhân đôi may mắn - Chạm tới thành công
(Gửi tới bạn yêu thương nhất những lời chúc thành công qua chiếc postcard xinh xắn này nha!)
Hướng dẫn
  • Bước 1: Nhập tên người gửi, người nhận và lời chúc . Sau đó nhấn nút "Chọn hình ảnh" để upload hình mà bạn muốn đính kèm.
  • Bước 2: Điều chỉnh hình ảnh: Bạn có thể di chuyển hình ảnh bằng cách nhấn chuột vào hình và di chuyển - Bạn có thể thu nhỏ hoặc phóng to hình ảnh bằng cách sử dụng thanh trượt "Resize".
  • Bước 3: Nhấn nút "Gửi lời chúc" để tạo thiệp. Sau đó bạn có thể nhấn nút "Share" để chia sẻ lên Facebook hoặc nút "Download" để lấy hình ảnh về.
  • Lưu ý: Chỉ cho phép upload file hình định dạng (jpg,png), dung lượng hình ảnh không được phép quá 5MB. Phần lời chúc không được nhập quá 390 ký tự)
  • Bạn có thể chỉnh sửa lại nội dung thiệp cho ưng ý nhất bằng cách nhập lại tên người gửi, người nhận và lời chúc sau đó chọn lại hình ảnh.
Những lời chúc ý nghĩa